Tin tức gia sư Tư vấn học gia sư Tuyển sinh - Đào tạo Trung tâm gia sư Hướng dẫn đăng tin  
 
 
Trang chủ > Trung tâm gia sư > Bí quyết dạy kèm >

   Bí quyết dạy kèm tại nhà

 

BÍ QUYẾT DẠY KÈM

Gia sư thì nhiều, học sinh thì chỉ một phần nhỏ, dạy thế nào để có chất lượng là vấn đề không hề đơn giản, là mối quan tâm trăn trở của cả phụ huynh học sinh lẫn gia sư.

bi quyet day kem

Điều đầu tiên các bạn phải yêu thích công việc này và là người có kiến thức chắc chắn về các môn học hoặc chuyên môn mà mình muốn dạy. Đồng thời luôn phải nghiên cứu thêm tài liệu liên quan để cập nhật để không ngừng nâng cao kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ.

  • Tìm hiểu tâm lý học sinh  

Điều quan trọng đầu tiên là các bạn phải nắm bắt được tính tình học sinh để có thể linh động áp dụng những cách dạy khác nhau cho phù hợp. Qua một số buổi dạy ban đầu, các bạn nên dành thời gian để nói chuyện, tâm sự nhằm tìm hiểu về sở thích của các em để nắm bắt được tính cách và gây thiện cảm đối với các em. Với học sinh nào thì nhẹ nhàng, với học sinh nào thì nghiêm khắc là cả một nghệ thuật mà nếu không để ý rất khó có thể giảng dạy lâu dài và khả năng chấm dứt công việc là rất cao. Nhiều phụ huynh thường quan niệm rằng gia sư càng nghiêm khắc càng tốt, nên thường đòi hỏi gia sư phải làm thế nào để cho các em “sợ” mới là gia sư có uy tín. Trong khi đó chính những người làm bố, làm mẹ thì thường quá nuông chiều con cái mình. Các bạn hãy biết tạo một bầu không khí thật thoải mái để học sinh có hứng thú học tập, có thể tâm sự với hoc trò để có thể xoá bỏ khoảng cách giữa thầy và trò, có thể là người bạn đáng tin cậy để có thể hỏi han và nhờ tư vấn giúp. Rõ ràng nếu không tìm hiểu tính cách của học sinh bạn sẽ rất băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp dạy. Với học sinh thông minh và có phần ngang bướng, nghiêm khắc chỉ đem kết quả ngược lại.

  • Có phương pháp dạy riêng

Để giữ được chữ tín với phụ huynh học sinh, bạn phải làm thế nào để cho học sinh thích thú với cách dạy của bạn. Rõ ràng người thuê bạn là phụ huynh nhưng bạn dạy tốt hay không, bạn có trụ lại được lâu hay không lại là do học sinh có thích cách dạy của bạn hay không. Vì vậy bạn phải có phương pháp dạy học riêng. Một trong những kinh nghiệm của của người gia sư giỏi là không bao giờ dạy trước chương trình cho các em. Bạn đừng chủ quan nghĩ rằng bạn có thể giỏi hơn các thầy cô giáo của các em ở trường. So với các thầy cô đó, bạn chắc chắn không thể ngang bằng về tuổi tác, kỹ năng sư phạm, sự từng trải trong cuộc sống… Sau khi học xong các phần trong sách giáo khoa, các bên nên cho học sinh làm thêm sách nâng cao. Dạy đúng chỗ học sinh thiếu , học sinh yếu và học sinh cần. Đều này phải dựa vào học lực của các em.

  • Tạo tính tự lập cho các em

Đây là vấn đề mà rất nhiều gia sư không để ý đến. Ngày nay không thiếu các gia sư có cách dạy là làm thay bài tập cho học sinh của mình để lấy điểm cao mà (cố tình) không nghĩ rằng như thế là đang làm hại các em. Hiện nay các gia đình thuê gia sư về nhà dạy cho con mình đều là những nhà khá giả. Các em thường không phải làm bất cứ việc gì vì đã có người ở làm giúp. Chính vì thế nên dần dần các em quen tính ỷ lại vào người khác. Thay vì tự giải bài tập thì lại chép từ sách giải hoặc là nhờ gia sư làm thay. Các em không chịu động não suy nghĩ trước bất cứ một vấn đề nào. Rõ ràng, làm gia sư không dễ như một số sinh viên lầm tưởng. Các bạn cũng đừng nghĩ rằng chỉ cần dạy để các em có điểm cao, có thành tích tốt vì những cái ấy chỉ là một phần nhỏ động viên các em. Điều quan trọng là giúp các em trau dồi kiến thức thật sự. Một gia sư có trách nhiệm là gia sư biết cách dạy, không chỉ dạy các em kiến thức mà còn dạy các em cách làm người, lối cư xử đúng đắn.

Và điều quan trọng các bạn cần phải nhớ là phải thường xuyên kiểm tra, ôn lại kiến thức cho học sinh, thông báo một cách trung thực với phụ huỵnh về tình hình học tập của các em để cùng phụ huynh tìm giải pháp thích hợp và quan tâm, chăm sóc đến các em.

Chúng tôi,  HỘI GIA SƯ  DẠY KÈM đã lập ra một đội ngũ gia sư chuyên để có thể đi sâu và tâm lý cũng như tính cách của từng em học sinh( bao gồm cả học sinh cá biệt , học sinh lười học, họ sinh tự kỷ, học sinh bị thiểu năng trí tuệ,.. ) , mỗi nhóm gia sư chuyên như vậy chúng tôi đào tạo theo mỗi cách nhất định tùy vào đối tượng học sinh để giúp các em ngoài học hành tiến bộ ra còn chỉ dạy cũng như hướng các em vè với cuộc sống như các bạn bình thường khác. Và chúng tôi đã làm được, sự phản ánh tích của rất nhiều  gia đình đó là một thành công vượt bậc của  HỘI GIA SƯ DẠY KÈM

Bên cạnh đó,chúng tôi còn lập ra một đôi ngũ gia sư chuyên về các môn: toán, lý, hóa, sinh, sử, đại, tiếng anh… để giúp cho nhưng em học sinh muốn thi và các trường chuyên một cách dễ dàng. Đôi ngũ gia sư chuyên này chúng tôi cũng chọn lọc từ những sinh viên ưu tú được đào tạo qua những trường chuyên của khối trung học phổ thông, nhằm đi sâu, đi sát vào từng đối tượng học sinh, giúp các em có đủ kiến thức để vào được ngôi trường ma mình mơ ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Trung tâm gia sư Đại học sư phạm Hà Nội.

Khu đô thị Mễ Trì hạ - Từ Liêm – Hà Nội.

-          Liên hệ: 0466.800.977 – 0982.008.296

Các Tags thường tìm kiếm: Bí quyet dạy kèm ; phung thức dạy kèm ; phương pháp day kèm ; học dạy kèm ; cách dạy hè học sinh tiểu học ; bí quyết dạy kèm ; bí quyết dạy thêm ; bi quyet day them tot ; bi quyet day kem gia su ;

  Các Tin khác

 

+  Làm sao để trẻ yêu việc học ( 24/12/2013 )

 

+  Gia sư hà nội ( 24/12/2013 )

 

+  Trung tâm gia sư hà nội, khó khăn trong việc tuyển chọn gia sư ( 24/12/2013 )

 

+  Trung tâm gia sư liên tục Tuyển gia sư ( 24/12/2013 )

 

+  TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ( 24/12/2013 )

 

+  Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà ( 20/12/2013 )

 

+  Văn phòng hội gia sư đại học sư phạm ( 20/12/2013 )

 

+  Gia sư hà nội dạy kèm tại nhà ( 20/12/2013 )

 

+  Trung tâm gia sư ( 20/12/2013 )

 

+  HỘI GIA SƯ SƯ PHẠM TPHCM ( 19/12/2013 )

 

+  Gia sư sư phạm Hà Nội, Tìm hiểu tâm lý học sinh ( 19/12/2013 )

 

+  Trung tâm gia sư - Hội gia sư giỏi ( 22/11/2013 )

 
TÀI KHOẢN
Username    
Password    
 Đăng ký thành viên
 Đăng tin làm gia sư
 Đăng ký tìm gia sư

Tin nổi bật

Những loại vách ngăn cách âm cho phòng học Những loại vách ngăn cách âm cho phòng học
Yêu cầu về tính năng của ghế dùng cho giảng đường Yêu cầu về tính năng của ghế dùng cho giảng đường
Tiêu chuẩn chọn bàn ghế học sinh đúng kích thước bố mẹ cần phải tìm hiểu Tiêu chuẩn chọn bàn ghế học sinh đúng kích thước bố mẹ cần phải tìm hiểu
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Hoàn Kiếm Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Hoàn Kiếm
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà TX Sơn Tây Hội gia sư nhận gia sư tại nhà TX Sơn Tây
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà Huyện Mê Linh Hội gia sư nhận gia sư tại nhà Huyện Mê Linh
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Long Biên Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Long Biên
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà huyện Từ Liêm Hội gia sư nhận gia sư tại nhà huyện Từ Liêm
Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Hai Bà Trưng Hội gia sư nhận gia sư tại nhà quận Hai Bà Trưng
Tư vấn chọn bàn ghế học sinh cho trẻ bước vào năm học mới Tư vấn chọn bàn ghế học sinh cho trẻ bước vào năm học mới
diệt mối, cắt cnc, làm biển led ma trận, in decal pp tại Hà Nội, bi quyet tim gia su cho con, thiet ke shop, van phong hoi gia su, van phong gia su, gia su day kem, tim gia su day kem, thiết kế shop thời trang, ghế xoay văn phòng, màn hình led, Gia sư tiểu học, bàn làm việc hòa phát, gia sư môn họa,
làm biển quảng cáo
lam bien led
tuyển dụng
cat cnc
CAT DECAL TAI HA NOI
diet con trung
diet moi tai ha noi
Khách online: 1
Tổng truy cập: 16594299
 

hỗ trợ trực tuyến

An Giang Gia sư An Giang
Bà Rịa - VT Gia sư Bà Rịa - VT
Bắc Cạn Gia sư Bắc Cạn
Bắc Giang Gia sư Bắc Giang
Bạc Liêu Gia sư Bạc Liêu
Bắc Ninh Gia sư Bắc Ninh
Bến Tre Gia sư Bến Tre
Bình Dương Gia sư Bình Dương
Bình Phước Gia sư Bình Phước
Bình Thuận Gia sư Bình Thuận
Bình Định Gia sư Bình Định
Cà Mau Gia sư Cà Mau
Cần Thơ Gia sư Cần Thơ
Cao Bằng Gia sư Cao Bằng
Gia Lai Gia sư Gia Lai
Hà Giang Gia sư Hà Giang
Hà Nam Gia sư Hà Nam
Hà Tĩnh Gia sư Hà Tĩnh
Hải Dương Gia sư Hải Dương
Hải Phòng Gia sư Hải Phòng
Hậu Giang Gia sư Hậu Giang
Hòa Bình Gia sư Hòa Bình
Hưng Yên Gia sư Hưng Yên
Khánh Hòa Gia sư Khánh Hòa
Kiên Giang Gia sư Kiên Giang
Kon Tum Gia sư Kon Tum
Lai Châu Gia sư Lai Châu
Lâm Đồng Gia sư Lâm Đồng
Lạng Sơn Gia sư Lạng Sơn
Lào Cai Gia sư Lào Cai
Long An Gia sư Long An
Nam Định Gia sư Nam Định
Nghệ An Gia sư Nghệ An
Ninh Bình Gia sư Ninh Bình
Ninh Thuận Gia sư Ninh Thuận
Phú Thọ Gia sư Phú Thọ
Phú Yên Gia sư Phú Yên
Quảng Bình Gia sư Quảng Bình
Quảng Nam Gia sư Quảng Nam
Quảng Ngãi Gia sư Quảng Ngãi
Quảng Ninh Gia sư Quảng Ninh
Quảng Trị Gia sư Quảng Trị
Sóc Trăng Gia sư Sóc Trăng
Sơn La Gia sư Sơn La
Tây Ninh Gia sư Tây Ninh
Thái Bình Gia sư Thái Bình
Thái Nguyên Gia sư Thái Nguyên
Thanh Hóa Gia sư Thanh Hóa
Tiền Giang Gia sư Tiền Giang
Trà Vinh Gia sư Trà Vinh
TT - Huế Gia sư TT - Huế
Tuyên Quang Gia sư Tuyên Quang
Vĩnh Long Gia sư Vĩnh Long
Vĩnh Phúc Gia sư Vĩnh Phúc
Yên Bái Gia sư Yên Bái
Đắc Nông Gia sư Đắc Nông
Đắk Lắk Gia sư Đắk Lắk
Điện Biên Gia sư Điện Biên
Đồng Nai Gia sư Đồng Nai
 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - HỘI GIA SƯ GIỎI DẠY KÈM TẠI NHÀ

Tự hào là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh, Hội gia sư sư phạm là nơi hội tụ đầy đủ nhất những sinh viên, giáo viên, giảng viên ưu tú của các trường đại học sư phạm và các trường nổi tiếng khác trong cả nước.


E-mail:
hoigiasu@gmail.com    yahoo: hoigiasuhanoi@yahoo.com.vn  WebSite: www.hoigiasu.com

Liên kết tài trợ:  Làm biển quảng cáo | quang cao den led | làm biển led Cắt CNC | cắt chữ xốp | Diệt mối giá rẻ | diet moi tan goc |dịch vụ diệt mốidich vu phun thuoc muoi | phun thuoc muoicat cnc | lam bien tam lon ngoai troi | làm biển chữ nổi | làm biển alu | làm biển quảng cáo giá rẻ | làm biển quảng cáo tại Hà Nội | Công ty làm biển quảng cáo Bàn Tay Vàng | làm biển quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc | làm biển quảng cáo giá rẻ nhất Hà Nội | Thi công vách ngăn văn phòng hiện đại, Chuyên làm biển led đẹp giá rẻ, làm biển tấm lớn quảng cáo ngoài trời